Lịch sử

Ray là người sáng lập và là người đã thiết kế chất dinh dưỡng đầu tiên cho việc trồng cây “Ngô”. Công thức trồng cây rộng rãi bởi ngân hàng hạt giống huyền thoại của Hà Lan . Nó được sử dụng để trồng cây “Ngô” và đã giành giải thưởng tại lễ hội hoa thu hoạch hoa ngô Hà Lan từ tăm 1986 đến đầu năm 1990 Cogo’s là công thức chất lỏng hai phần để trồng hoa khoẻ mạnh . Hai chai chất dinh dưỡng cung cấp mọi thứ mà cây của bạn cần trông cả giai đoạn nở hoa và tăng trưởng, công thức này không chứa clorua hoặc natri và nó được làm giàu với canxi nitrat cung cấp cấu trúc tế bào thực lớn mạnh hơn và mạnh hơn . Công thức cô đặc cao làm cho sản phẩm này trở nên độc đáo trên thị trường dinh dưỡng .

Cogo có gốc là gì ?

Dung dịch Cogo’s là dinh dưỡng cho cây và hoa là một sản phẩm xuất xứ từ Mỹ và là sản phẩm cô đặc hai thành phần siêu lỏng đầu tiên tạo riêng cho cây và hoa.

Dinh dưỡng lỏng Cogos cho các loại thảo mộc và hoa Có chứa Nitơ nitrat tinh khiết nhất, chất lượng cao nhất, Kali nitrat, canxi nitrat và phốt pho. Sản phẩm độc đáo không chứa chất phụ gia, chiết xuất thảo dược, hormone, natri hoặc chất độn và không cần thêm phụ gia. Nó được cô đặc cao và cân bằng hợp lý chứa tất cả các chất dinh dưỡng thứ cấp và vi mô.

Dinh dưỡng Cogos cho cây và hoa sạch sẽ tinh khiết và được cây hấp thụ ngay lập tức, kích thích tăng trưởng.

Dinh dưỡng Cogos không độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường,tạo ra những cây khỏe mạnh chống lại sự tấn công của nấm.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến với sản phẩm của chúng tôi.

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Đào Sơn
Marketing Director

Hỗ trợ đại lý

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.