QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DỊP CUỐI NĂM 2018

Bạn muốn tặng quà cho sếp hoặc người thân bạn bè để tỏ lòng quý mến nhưng lại không biết phải tặng như thế nào, tặng món gì để nói lên được tấm lòng mình? Chọn món quà không quá đắt nhưng vẫn bày tỏ được tấm lòng của mình và không gợi tính vật chất khiến bạn băn khoăn?
Sau đây là một số cây tặng rất ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

1 – Cây kim ngân
Cây kim ngân không chỉ là cây trang trí thông thường; nó còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Cây mang tới sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì thế cây được rất nhiều người ưa chuộng; dùng để trang trí và trưng bày trong bàn làm việc công ty hay ở nhà của mình. Thích hợp để làm quà tặng cho sếp.

2 – Cây phú quý
Cây phú quý là cây nội thất trang trí văn phòng làm không gian trong phòng thêm mới mẻ, đầy sức sống bởi sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh và đỏ hồng trên lá.
Ý nghĩa phong thủy của cây: phú quý có nghĩa là may mắn, tốt lành. Mong cầu may mắn, tài lộc thì trồng cây phú quý là một lựa chọn hoàn hảo.

3 – Cây kim phát tài
Cây kim phát tài không những mang tài lộc về cho gia chủ, mà cây còn giúp không khí thanh lọc bủi bẩn, khí độc…. Chính vì thế, đây là một trong những cây cảnh được sự ưa chuộng của nhiều gia đình, văn phòng hiện nay. Là một trong những cây quà tặng thích hợp để tặng sếp.
Theo quan niệm của người xưa, khi cây kim tiền nở hoa sẽ đem lại cho gia chủ nhiều tài lộc và thịnh vượng. Nếu như thân cây lên vào chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng; thì nó thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc sẽ về với gia chủ.

Trang Allen (Sưu tầm)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *