LỊCH SỬ 

Công thức phân bón cây xanh nguyên gốc của Cogo được sản xuất bởi Gourmet Gardens – một công ty chuyên về thiết bị làm vườn và sản xuất phân bón.

Gourmet Gardens đoạt giải xuất sắc trồng cây trong Nhà kính GM Pro với tư cách là Nhà sáng tạo của Năm trên Tạp chí Grow Edge.

Gourmet Gardens đã nghiên cứu các thiết bị làm vườn ngoài trời và trong nhà đặc biệt được phát triển cho khu vườn nhà bạn, nhà kính hoặc trên sân của bạn.

Chủ sở hữu Ray Cogo của Gourmet Gardens đã bắt đầu ở Hà Lan Hà Lan vào đầu năm 1980, với tư cách là nhà đầu tư tại Coffeeshop và Ngân hàng hạt giống. Sau 2 năm, tại Hà Lan, Ray Cogo đã mua 5 công thức dành riêng cho cây trồng  để canh tác không cần đất.

Công thức phân bón cây xanh nguyên gốc của Cogo được sử dụng rộng rãi bởi Ngân hàng hạt giống huyền thoại của Hà Lan. Công thức phân bón cây xanh ban đầu của Cogo đã được sử dụng để trồng hoa giành giải thưởng tại Lễ hội thu hoạch cây xanh ở Hà Lan từ năm 1986 đến đầu năm 1990.

Ray Cogo đã đưa công thức này đến một nhà lãnh đạo trong ngành phân bón. Lần cách mạng hóa ngành công nghiệp phân bón cây xanh với công thức Canxi và Magiê nghiền mịn. Quá trình trên mặt đất tốt này giữ cho Công thức dinh dưỡng ở dạng Ionic ngay cả trong nước lạnh.

Công thức phân bón cây xanh gốc Cogo

Là sự kết hợp của hai loại phân bón giúp quá trình phát triển của cây và hoa đạt được kết quả chất lượng , là một giải pháp kinh tế và tiết kiệm thời gian.

Sản phẩm này được bào chế với chất mang dinh dưỡng cho cây xanh không chứa các thành phần không cần thiết cản trở sự phát triển của cây, có thể loại bỏ gây ô nhiễm. Công thức này không chứa CHLORIDE hoặc SODIUM và được bào chế với canxi nitrat khuyến khích cấu trúc tế bào thực vật lớn hơn và mạnh hơn.

Công thức này là mục đích phát triển phân bón Grow và Bloom:

1 Dinh dưỡng hoàn chỉnh

2 Chất dinh dưỡng cân bằng

3 Bảo vệ môi trường

4 Hòa tan nhanh chóng

5 Trạng thái ion hoàn toàn

6 Pha trộn bởi một nhà hóa học được cấp phép.